Dịch vụ Bơm bê tông – Bơm tĩnh – Bơm cần

Bơm bê tông tĩnh là gì?

Đây là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi. Bơm tĩnh thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp như trong hẻm sâu. Do có công suất lớn (có thể bơm bê tông cho công trình lên đến 500m) nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển máy bơm thì phải sử dụng xe kéo vì vậy gây nhiều trở ngại khi phải di chuyển trong những không gian chật hẹp như hẻm và do máy có kích thước lớn nên việc đậu xe tại công trường cũng khá khó khăn.

Bơm bê tông cần là gì?

Máy bơm cần là thiết bị bơm bê tông thường được gắn trên xe tải được gắn liền với một ống bơm cố định trên thân máy. Ống bơm này (còn gọi cần bơm bê tông) có tính linh hoạt rất cao với chiều dài đến 50m do đó có thể bơm bê tông đến những nơi khó vươn tới như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng với độ chính xác khá cao. Khác với việc thuê bơm bê tông tĩnh phải lắp đặt thêm xe kéo để di chuyển thì bê tông cần không cần phải di chuyển mà vòi bơm có thể được điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển từ xa.

Điểm hạn chế của phương pháp này là chiều dài của ống bơm không thể vươn xa hơn 50m. Hơn nữa bơm bê tông cần chỉ có thể sử dụng tại những nơi rộng rãi và không bị vướng đường dây điện hoặc ăng ten làm ảnh hưởng đến không gian hoạt động của ống bơm. Cũng chính vì vậy mà bơm bê tông cần chỉ phù hợp cho những ngôi nhà hay công trình xây dựng cao dưới 5 tầng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của Bê tông Bình Dương

Từ lâu công ty Bê tông Bình Dương đã là đại lý sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, nguyên liệu cát đá và dịch vụ bơm bê tông. Sau một thời gian khẳng định thương hiệu và chất lượng, hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớn như các khu đô thị, chung cư cao cấp và cả các nhà dân có nhu cầu. Bê tông Bình Dương luôn cam kết luôn cung cấp cho khách hàng loại bê tông đảm bảo cả về chất lượng và khối lượng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc bơm bê tông chuyên nghiệp sẽ giúp cho công trình việc thi công công trình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của Bê tông Bình Dương để làm giảm thời gian thi công, tiết kiệm công sức người lao động mà công trình vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như vẻ đẹp cho gia chủ.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của công ty Bê tông Bình Dương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG
  • Mã số thuế: 3702243577
  • Văn phòng: 121 Đường HT23, KP3, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM
  • Email: betongbinhduong.bdc@gmail.com
  • Hotline: 0948 864 864

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thi công xoa nền công nghiệp

Công tác đổ bê tông sau khi hoàn thiện sẽ không có được một bề mặt bằng phẳng đúng như thiết kế. Do đó cần sử dụng các loại máy hoặc nhân công để tiến…

Bảng giá bê tông tươi mới nhất 2024

Bê tông tươi là gì? Gía bê tông tươi 2024 là bao nhiêu? Gía bê tông tươi bao nhiêu tiền 1 khối? là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giải đáp những…