TỔNG QUAN

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

Bê tông Bình Dương tự hào là địa chỉ hàng đầu tại miền Nam với dịch vụ cung cấp bê tông tươi chất lượng và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chuyên cung cấp cho các công trình vừa và nhỏ: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, cầu cống, công trình giao thông công cộng. Hệ thống trạm liên kết 10 tỉnh tại Miền Đông.

Công ty hoạt động phân phối tại các khu vực như: Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh,….

Chúng tôi luôn nhận thức rằng chất lượng bê tông là yếu tố không thể thiếu trong mọi dự án xây dựng. Vì vậy, cam kết của chúng tôi là mang đến cho bạn những sản phẩm bê tông tươi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Sử dụng nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi đảm bảo bê tông có độ đồng nhất, độ bền và độ chắc vượt trội, giúp công trình của bạn trở nên vững chắc và bền vững theo thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Phân phối Bê tông tươi
Chuyên cung cấp cho các công trình: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, hạ tầng giao thông. Hệ thống trạm liên kết 10 tỉnh miền Đông Nam Bộ.
BÁO GIÁ
Cho thuê cần bơm
Bê tông Bình Dương cung cấp 2 loại dịch vụ bơm bê tông, đó là bơm bê tông tĩnh và bơm bê tông cần. Trợ giúp việc đổ bê tông cho các công…
BÁO GIÁ
THẾ MẠNG CỦA BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cung cấp giải pháp về bê tông tươi, bê tông thương phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng về chi phí, thời gian và chất lượng.

nguồn lực chất lượng caocông nhân lành nghề, xe và thiết bị hiện đại. Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Cam kết sản phẩm có chất lượng và tiềm lực kinh tế mạnh luôn hỗ trợ cho các cam kết của chúng tôi.

Luôn tìm kiếm cách cải tiến, phát triển và đổi mới để đáp ứng các yêu cầu mới. Tối ưu chi phí cho khách hàng

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bê tông Bình Dương không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, đảm bảo rằng dịch vụ đến khách hàng luôn chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi tự tin rằng có khả năng phân phối bê tông tươi ở tất cả các tính thành tại Miền Nam.

TẦM NHÌN

Bê tông Bình Dương cam kết phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ và sẵn sàng phục vụ xã hội, tăng cường sức cạnh tranh, và hoạt động toàn diện trong ngành bê tông. Mở rộng sang thị trường phía Bắc, miền Trung

SỨ MỆNH

Bê tông Bình Dương cung cấp tất cả các sản phẩm bê tông tươi, thương phẩm, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, giá thành hợp lý và dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG